Giới thiệu

"HỒNG PHÁT COMPUTER  được thành lập tháng 10 năm 2014, là cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ về công nghệ, thiết bị văn phòng, laptop, pc, ... Đến năm 2016 thì thị trường về an ninh nhà ở phát triển rầm rộ, thì chúng tôi tích hợp thêm dịch vụ lắp đặt Camera: điển hình là chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt các dòng sản phẩm thương hiệu: KBVISION, QUESTEK, AFIRI.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với  đội ngũ kỹ thuật lành nghề, HỒNG PHÁT COMPUTER mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu HỒNG PHÁT COMPUTER khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HỒNG PHÁT COMPUTER năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HỒNG PHÁT COMPUTER đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HỒNG PHÁT COMPUTER. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
Camera Bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây